HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Kem Đánh Răng Trisa Revital Sensitive 75ml

Kem Đánh Răng Trisa Revital Sensitive 75ml

 Freeship đơn hàng trên 300.000 VNĐ

Giá: 96,000 VNĐ
Màu sắc:
Cước bàn chải:
Mua hàng
Chi tiết

KEM ĐÁNH RĂNG TUYỆT VỜI CHO RĂNG VÀ NƯỚU NHẠY CẢM
Tin mừng cho mọi người đây nhé! Hiện tại Trisa Việt Nam đã nhập về kem đánh răng dành cho những bạn có răng và nướu nhạy cảm.
Với kem đánh răng TRISA Revital Sensitive phục hồi nướu răng và đặc biệt mang lại cảm giác thật nhẹ nhàng như được massage đối với răng nhạy cảm. 
Sự kết hợp độc đáo giữa Xylitol với các thành phần thảo mộc được cung cấp tại Thụy Sỹ giúp bảo vệ sâu răng hiệu quả, giảm sự hình thành mảng bám và tăng cường men răng. 
Ngoài ra kem đánh răng còn mang đến hơi thở thơm mát cho cả ngày dài năng động
Hiệu quả đã được kiểm tra lâm sàng, được phát triển và sản xuất tại Thụy Sỹ nên chất lượng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người. 
Đảm bảo một điều rằng bạn sẽ không muốn sử dụng loại kem đánh răng khác sau khi dùng qua kem đánh răng của Trisa, vì đâu? Vì chất lượng trên cả tuyệt vời.

TRISA%20REVITAL%20SEN.png

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm