HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Bàn Chải Đánh Răng Dành Cho Người Hút Thuốc Trisa For Smokers

MUA ĐƠN HÀNG TỪ 300K ĐƯỢC FREESHIP TOÀN QUỐC

Giá: 84,000 VNĐ
Màu sắc:
Cước bàn chải:
Mua hàng
Chi tiết

Để khắc phục được những tác hại cho răng miệng bởi thuốc lá, trà và cafe,...Trisa đã nghiên cứu và sản xuất thành công bàn chải dành riêng cho những bạn hút thuốc lá với những tính năng đặc biệt.

Lông bàn chải màu trắng kết hợp với các hạt micro tinh chất ngọc trai giúp loại bỏ một cách triệt để mảng bán của thuốc lá, trà và cafe.

Sợi đa chiều X-Filaments như một bí quyết làm sạch răng triệt để.

Phần tay cầm to giúp người dùng cầm bàn chải một cách dễ dàng, chắc chắn hơn khi đánh răng.

Phần cạo lưỡi ở mặt sau giúp loại bỏ tất cả những vi khuẩn còn sót lại khi đánh răng xong. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Sỹ - Châu Âu. Đã được kiểm tra chất lượng lâm sàng.

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm