HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Bàn Chải Đánh Răng Cho Người Niềng Răng Trisa Bracket Clean

Bàn Chải Đánh Răng Cho Người Niềng Răng Trisa Bracket Clean

Freeship khi mua đơn hàng từ 300.000 VNĐ

Giá: 84,000 VNĐ
Màu sắc:
Cước bàn chải:
Mua hàng
Chi tiết

Bàn Chải Đánh Răng Cho Người Niềng Răng Trisa Bracket Clean

Theo khảo sát thực tế cho thấy những bạn niềng răng sẽ rất khó khăn trong việc chải răng hằng ngày hơn, những sợi cước dễ bị kẹt vào trong những mắc cài răng, gây khó chịu cũng như không làm sạch được toàn bộ những mảng bám trên răng.🌿
🌊Hiểu được vấn đề này, #Trisa đến từ Thụy Sỹ đã cho sản xuất một mẫu bàn chải chỉ dành riêng cho các bạn niềng răng với mong muốn sẽ hỗ trợ được phần nào để các bạn có được một hàm răng tuyệt vời trong quá trình niềng răng.
✅Đầu bàn chải mỏng, nhỏ gọn, tiếp cận đến tất cả những vị trí trong khoang miệng để loại bỏ đi hết những mảng bám khó chịu.
✅Với thiết kế từ sợi cước bi-level giúp làm sạch răng miệng tối đa cho những người có niềng răng✨
✅Sợi cước ngắn bên trong cho phép làm sạch mắc cài răng hiệu quả.
✅Sợi cước ngoài dài hơn làm sạch răng một cách nhẹ nhàng, bảo vệ nướu răng.
🔥Phần đặt ngón cái trên tay cầm mềm mại thoải mái, dễ dàng điều khiển khi chải răng⚡️
🎯Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa mà Trisa mang đến cho các bạn niềng răng, với ước muốn sẽ giúp được các bạn trong việc chăm sóc răng miệng hằng ngày một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất. ❗️

BCniengang1.png

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm