HỖ TRỢ ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Gửi X

Bàn Chải Pin Sonicpower Trisa Complete Protection

Bàn Chải Pin Sonicpower Trisa Complete Protection 

Freeship khi mua đơn hàng từ 300.000 VNĐ

Giá: 376,000 VNĐ
Màu sắc:
Cước bàn chải:
Mua hàng
Chi tiết

BÀN CHẢI ĐIỆN SONIC POWER TRISA COMPLETE PROTECTION
Cũng giống với những sản phẩm khác về công dụng và tính năng của bàn chải điện, nhưng riêng bàn chải điện Pro Interdental lại có những đặc điểm nổi bật mà mọi người không thể bỏ qua.
Cước lông mềm giúp xuyên qua các kẽ răng và cho phép chạm đến những nơi khó chải một cách hiệu quả nhất.
️ĐD ĐĐầu lông được mài tròn hoàn hảo giúp làm sạch bề mặt của răng hiệu quả, loại bỏ các mảng bám và sự đổi màu của răng.
Pin AAA Batterie đi kèm có thể thay thế được cho phép trải nghiệm làm sạch lâu dài (Nếu sử dụng 3 lần/ngày, mỗi ngày 2 phút sẽ có thể sử dụng được trong vòng 3 tháng).
Thiết kế có phần cải tiến mới cho phép thay đổi đầu bàn chải một cách dễ dàng và tiện dụng (khuyến cáo của nha sĩ: 3 tháng nên thay đổi 1 lần). 
Các sợi quang học đan xen kết hợp với các chuyển động âm tần số cao giúp làm sạch tối đa 9 lần ở các kẽ răng cũng như những nơi khó chải nhất một cách hiệu quả.
Sản phẩm được nhập khẩu tại Thụy Sỹ. Trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu ở Châu Âu.

xanmh%20duong%20pin.png

Giới thiệu

IPCare chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Hiện IPCare đang phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc răng miệng thương hiệu TRISA sản xuất tại Thụy Sỹ. TRISA đã có mặt trên thị trường Việt Nam 16 năm và vẫn tiếp tục được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, IPCare cam kết đem đến cho bạn sản phẩm nhập khẩu đa dạng và cao cấp với tiêu chí: chất lượng hàng đầu và an toàn tối ưu cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm